Những Câu Đố Tiếng Anh

“Why are dogs afraid to sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu cách chơi chữ của câu đố tiếng Anh này không? “Tại sao hồ hết chú chó lại sợ hãi tắm nắng? – là do chúng không muốn thành hot-dog (tên một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngữ điệu nào cũng có thể có kho tự vựng hoạt bát và đa dạng và phong phú nên câu hỏi dùng câu chữ để khiến cho các câu đố thú vị không hề khó. Cùng Step Up tìm hiểu 70 câu đố giờ đồng hồ Anh đơn giản và dễ dàng mà độc đáo nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được hotline là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Tự này còn với nghĩa là điều bí ẩn, điều nặng nề hiểu. Quanh đó ra, bài toán giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Những câu đố tiếng anh

 

Bạn có thể sử dụng đa số câu đố giờ đồng hồ Anh với các bạn bè, hoặc trong các cuộc thi đố vui tiếng Anh, đảm bảo an toàn mọi fan sẽ buộc phải bật cười vị độ thông minh phần đông câu đố mà bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ em về hễ vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up and growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim và dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage & waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow & brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống xung quanh

50) What is easy lớn get into, but hard to lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, and will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me and I live. Yet give me a drink & I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me lớn eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples & you take away 4, how many vị you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố giờ đồng hồ anh cho trẻ em về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a body of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun like “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: p (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” lượt thích an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

Xem thêm: Bằng Kiều Xin Lỗi Anh - Minh Tuyết & Bằng Kiều

70) What way are the letter “A” & “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đấy là 70 câu đố giờ Anh thú vị nhưng mà rất đối chọi giản, dễ hiểu giành cho các bạn. Học tiếng Anh qua câu đố như thế này cũng khá vui đúng không? Hãy nỗ lực phát huy tài năng tiếng Anh của chính bản thân mình để có thể “mở khóa” gần như câu đố tương tự như các bài xích tập giờ Anh nhé.